Þéttsetin Dalvíkurkirkja minntist fórnarlamba snjóflóða

Staðlað
Petrína Ágústsdóttir frá Auðnum skráir nafn sitt í gestabókina.

Petrína Ágústsdóttir frá Auðnum skráir nafn sitt í gestabókina.

Minningarathöfn um fórnarlömb snjóflóða í Svarfaðardal og Skíðadal tókst í alla staði vel og rúmlega það í Dalvíkurkirkju í dag. Yfir 150 manns sóttu athöfnina í kirkjunni og fjöldi íbúa á Dalbæ, heimili aldraðra, fylgdist með á sjónvarpsskjá í setustofunni sinni.

Hér eru svipmyndir frá samkomunni. upptaka af oktett svarfdælskra söngmanna flytja Svarfaðardalinn, texta Hjalta Haraldssonar í Ytra-Garðshorni við lag Guðmundar Óla Gunnarssonar söngstjóra og upptaka af ávarpi Steinunnar Aldísar Helgadóttur frá Másstöðum sem vakti mikla og verðskuldaða athygli. Faðir hennar lést í snjóflóði í Skíðadal 3. nóvember 1955.

 

 

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s